Chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì đối với những chúng ta, những căn bệnh quái ác: Tiểu đường, béo phì, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, gut,… đang ngày càng trở nên phổ biến và chúng làm hủy hoại cơ thể của chúng ta hàng ngày. Hiểu được vấn nạn này của xã hội, Quin Food – Là một trong những thương hiệu đồ ăn vặt mới nổi đã cho ra đời những công thức về cách làm mứt dừa non ít ngọt để giải quyết vấn đề đó.
Cách bạn hãy xem ngay công thức tại đây nhé: https://quinfood.com/tin-tuc-moi/cach-lam-mut-dua-non-it-ngot/
Chia sẻ những lưu ý về bảo quản
Sản phẩm dừa non ít ngọt tự làm tại nhà cần được bảo quản kĩ lưỡng để tránh các trường hợp bị ẩm ướt, mốc, dừa xuống dầu hoặc bị côn trùng ăn.
- Trong quá trình chế biến món dừa non, cách bạn cần sên kĩ, để không làm cho miếng dừa bị ướt
- Trong quy trình sắt miếng dừa, các bạn nên thái miếng dừa vừa ăn, không to quá và cũng không nhỏ quá, và cần chú ý đến kích thước của chúng để sắt cho đều. Vì khi không đều, sẽ có miếng chín, có miếng sống, có miếng sẽ bị vón đường,…
- Chúng ta cần hong khô trong 2 nắng để sản phẩm có được sự bảo quản tốt nhất
- Ngoài ra, nếu nhà bạn nào có nồi chiên không dầu hoặc máy sấy hoa quả thì có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian mà vẫn hiệu quả nhé
Các bạn tham khảo thêm một vài cách khác tại trang website của Quin Food nhé: https://quinfood.com/