(SỐNG KHỎE)- Điều kiện sống và cách nuôi dưỡng khác nhau khiến thịt bò có chất lượng và hương vị khác nhau. Thịt bò organic không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe con người.
🌿 Bò organic được chăm sóc theo tiêu chuẩn tốt nhất, thoải mái hoạt động trong đồng cỏ tự nhiên sạch, tươi mới, tự chủ được nguồn thức ăn của chính mình. 🌿 Vận động trong môi trường tự do giúp bò có được sức đề kháng tốt hơn hẳn so với nuôi nhốt trong chuồng. Cơ thể sản sinh và được bổ sung đề kháng liên tục từ tự nhiên nên bò organic không sử dụng các chất kháng sinh, tăng trọng,… Đồng thời, việc vận động giúp hệ cơ thịt của bò trở nên chắc thớ, mềm thịt và tối thiểu hóa lượng mỡ thừa. Chính vì vậy, vân mỡ bò thường nhỏ, mảnh, và thơm hơn.
🌿 Hàm lượng dinh dưỡng có trong thịt bò organic cao hơn so với các loại bò nuôi công nghiệp khác:
🔹 Giàu Omega-3 hơn gấp 5 lần so với bò nuôi công nghiệp – ăn ngũ cốc;
🔹 Hàm lượng chất béo thấp hơn nên giảm thiểu nguy cơ gây tích mỡ, tăng cân hoặc tăng cholesterol;
🔹 Giàu Vitamin A, E;
🔹 Không chứa chất kháng sinh và bảo quản;
🔹 Không gây béo phì & tăng cân,… 🌿 Ăn thịt bò organic giúp cơ thể bổ sung nhiều chất dinh dưỡng giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. https://vn-fresh.vn/